Nhìn thấy anh ta, anh ta thấy một người khác

MẹO NánH Kubet Tanabata | Hướng dẫn cuối cùng cho các cặp vợ chồng, mặc nó với anh ấy từ bây giờ

Một cặp thiên đàng trong mắt tôi không chỉ có thể đi đôi với thế giới, mà còn có một hương vị tốt!Hai người ở cùng nhau, điên cùng nhau, mặc quần áo đẹp ở thế giới này cùng nhau!

Và đẹp nhưng lời bài hát: Tôi sẽ là gương của bạn!Nhìn thấy anh ta, anh ta thấy một người khác.Tanabata này,
Nhìn thấy anh ta, anh ta thấy một người khác
tôi tặng bạn món quà tốt nhất là trang phục cặp đôi tốt nhất trong năm 2015.Trong tương lai, chúng tôi sẽ mặc nó với anh ấy như thế này.

Bạn có nhớ sự hút thuốc cổ điển của Julie và Pete không?

Không ai trong số các chàng trai trên thế giới này sẽ không làm cho bạn “wow”! A

Vị trí: Ermen Weather: 5 độ Trường: Vòn Và cô gái mặc bộ đồ, đẹp trai không phải là bình thường quyến rũ!Và đẹp trai của bạn sẽ làm cho anh ấy đẹp trai hơn!

“Retro” không phải là đặt một loạt quần áo cũ trên cơ thể. Cho dù đó là retro hiện đại hay cổ xưa thuần túy, nó tốt hơn thời trang!

Chương trình mùa thu và mùa đông 2015 từ Cucci đến Alessandra Rich là một phong cách retro lãng mạn và đầy màu sắc. kubet khuyến mãi

Mô hình retro của hai người đang chơi với vật liệu và màu sắc. Mùa thu này, bạn phải đưa vé nam của mình đến cửa hàng cổ để mua lại một vài hàng hóa sắc nét!
Nhìn thấy anh ta, anh ta thấy một người khác

Vào mùa thu và mùa đông năm 2015, nhiều thương hiệu đã diễn giải lại màu đen và trắng cổ điển. Một nửa của Valentino đã trở thành màu đen và trắng lạnh, khiến Fairy không ăn pháo hoa trên trái đất cũng lấy lại.

Bạn mặc màu đen và trắng, hoặc để quần áo của bạn mượn một chút về màu trắng của anh ấy, nhóm kéo kubet Nhãn liên quan: Berle màu sắc tinh khiết là đủ!

Màu xanh nổi tiếng năm nay có màu xanh xám rất trung tính, cũ, mềm, cô ấy là tính khí,
Nhìn thấy anh ta, anh ta thấy một người khác
anh ấy ổn định, và hai người đeo cấp độ cao cùng nhau!

Rượu Marsala là màu phổ biến năm 2015 được phát hành bởi Pantone, một cơ quan màu sắc.

Mặc loại rượu vang màu đỏ này với một chút “tông màu đất”, trưởng thành, hạn chế và êm dịu.Mùa thu và mùa đông này không đầy đủ trong cuộc sống mà không có Marsala. kubet online online

Với áo sơ mi bạn trai, kubet thien ha Mùa tới, Giải vô địch quần bạn trai, áo khoác bạn trai của cô đã trở thành một con cưng mới của thời trang.Phong cách trung lập vẫn là sự ưu ái của mùa thu và mùa đông 2015. Hình bóng năm nay phải kết thúc!
Nhìn thấy anh ta, anh ta thấy một người khác
Chiều dài của đầu gối là tốt nhất, để bạn và bạn trai không bị mất vai.

Muốn có đường phố nhiều nhất?Sau đó đếm độ tương phản.

Màu tương phản không mặc bảng màu, mà là một trò chơi có màu sáng và độ bão hòa cao, và phe đối lập là đồng nhất.Các màu tương tự hoặc khác nhau không phải là điểm. Sự cân bằng tinh tế và sự hiểu biết ngầm giữa hai là những hiệu ứng chúng ta muốn.

Câu cuối cùng

Biết làm thế nào để mặc nó, nhanh chóng tìm một cái khác!một!Một nửa!

(Bản quyền thuộc về Orange Entertainment, không được phép,
Nhìn thấy anh ta, anh ta thấy một người khác
Đầu tháng này, anh đã bày tỏ khả năng trở lại in lại, vi phạm phải được điều tra)

Tin cùng chuyên mục

Soi kèo

Thông báo